✓ Website đã hoàn thành nhưng làm sao để được nhiều người biết đến?

✓ Website của bạn đã hoạt động trong thời gian khá lâu nhưng không thu hút được nhiều người truy cập?

✓ Bạn đang có một sản phẩm mới hay muốn tạo một sự kiện, chương trình khuyến mãi và cần được nhiều người biết đến?

✓ Việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn chưa hiệu quả trong môi trường Internet?

Đó là những câu hỏi mà đa số các doanh nghiệp thường gặp phải khi gia nhập môi trường thương mại điện tử hiện nay. Đẩy mạnh việc kinh doanh hiệu quả thông qua Internet là yếu tố quan trọng mà bạn cần phải quan tâm cùng với sự phát triển của các công nghệ và kỹ thuật tiên tiến. Dịch vụ Marketing Online của SONQB Team chính là giải pháp mà bạn đang cần.

Online Marketing tại Quảng Bình

Hiện nay, cùng với sự phát triển của các công nghệ trên nền tảng của Internet, Marketing Online đã được hình thành từ khá lâu và vẫn đang phát triển mạnh mẽ. Hiệu quả của nó đã giúp cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức đạt được những thành công ngoài mong đợi. Dần dần, các hình thức Marketing Online đã lấn lướt các hình thức Marketing truyền thống. Tổng số kinh phí mà các doanh nghiệp, tổ chức trên toàn thế giới đầu tư vào Marketing Online cũng ngày càng vượt trội. Điều này chứng tỏ rằng nếu bạn áp dụng các hình thức Marketing Online cho việc kinh doanh và xây dựng thương hiệu của mình là rất cần thiết và phù hợp với xu hướng phát triển.

Nếu bạn chậm trễ và không nắm bắt kịp xu hướng này, bạn sẽ dễ dàng bị đối thủ vượt qua và thậm chí có thể bị bỏ xa hơn nữa. Internet là một công cụ rất hữu hiệu có thể giúp bạn tiếp cận người dùng và xây dựng thương hiệu một cách dễ dàng mà hiệu quả thu lại cao so với những gì mà bạn đã bỏ ra.

Dịch vụ Marketing Online của SONQB Team

Hiện nay, đang có rất nhiều hình thức Marketing Online khác nhau. Một số phương pháp ra đời từ các công nghệ được phát triển trên môi trường Internet. Một số phương thức được thừa hưởng từ các phương pháp Marketing truyền thống. Chúng tôi hiện đang cung cấp các loại dịch vụ Marketing Online chính sau:

 1. Dịch vụ SEO website (Search Engine Optimzation): Đây là dịch vụ cải thiện website của bạn thân thiện với các bộ máy tìm kiếm nhằm giúp cho website của bạn có thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm.
 2. Dịch vụ quảng cáo Google Adwords: Đặt quảng cáo trên trang kết quả tìm kiếm của Google và nhiều trang web khác có sử dụng bộ tìm kiếm của Google hay có đặt các mã quảng cáo theo ngữ cảnh Google Adsense. Đây là hình thức trả tiền theo click (PPC) hay trả tiền theo số lần xuất hiện (PPM).
 3. Dịch vụ quảng cáo Facebook: hay còn được gọi là Facebook Ads là cách thức quảng cáo cho phép các đơn vị kinh doanh, các Nhà Tài Trợ hoặc các cá nhân quảng cáo, quảng bá sản phẩm – dịch vụ đến đúng đối tượng sử dụng Facebook có nhu cầu liên quan.

Quy trình làm việc của chúng tôi

 1. Khảo sát thị trường, đối thủ, đánh giá và phân tích.
  – Phân tích thị trường của lĩnh vực kinh doanh.
  – Phân tích đối thủ cạnh tranh, các kênh mà đối thủ đang sử dụng, triển khai.
  – Phân tích các kênh marketing online mà doanh nghiệp đang sử dụng.
 2. Xác định mục tiêu chính của chiến dịch.
  – Mục tiêu của chiến dịch là tăng doanh số, gia tăng nhận diện thương hiệu, quảng bá sản phẩm mới hay tăng thứ hạng website, có thêm lượt truy cập,…?
 3. Xác định đối tượng, thời gian, ngân sách cho chiến dịch.
  – Đối tượng mà chiến dịch muốn hướng đến là ai?
  – Thời gian thực hiện chiến dịch trong bao lâu?
  – Ngân sách cho toàn bộ chiến dịch là bao nhiêu?
 4. Lựa chọn kênh truyền thông, xây dựng nội dung, phân bổ ngân sách.
  Tùy thuộc vào lĩnh vực, đối tượng khách hàng khác nhau mà chúng tôi sẽ lựa chọn các kênh marketing online và phân bổ ngân sách sao cho phù hợp:
  – Quảng cáo Google Adwords: Mạng quảng cáo tìm kiếm của Google.
  – Quảng cáo trên Facebook (Facebook Marketing).
  – Tối ưu hóa website với công cụ tìm kiếm (SEO).
 5. Báo cáo, đo lường, đánh giá hiệu quả chiến dịch marketing online
  – Đánh giá mức độ hiệu quả, báo cáo sau mỗi mỗi chiến dịch thực hiện.

Nếu Quý khách muốn marketing online tại Quảng Bình, thì thật tuyệt khi chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tại tất cả các địa bàn trong tỉnh, gồm: marketing online tại Thị xã Ba Đồn, marketing online tại Huyện Bố Trạch, marketing online tại Thành phố Đồng Hới, marketing online tại Huyện Lệ Thủy, marketing online tại Huyện Minh Hóa, marketing online tại Huyện Quảng Ninh, marketing online tại Huyện Quảng Trạch, marketing online tại Huyện Tuyên Hóa.

Quý khách liên hệ thông tin sau để được tư vấn về marketing online
SONQB TEAM
NHÓM THIẾT KẾ WEBSITE & MARKETING ONLINE CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẢNG BÌNH
Địa chỉ: Ngã tư Quảng Thọ – thị xã Ba Đồn – Quảng Bình
Hotline: 0888.577.333
Email: sonqbz@gmail.com

Hỗ trợ 24/7 – Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí !